Tin Công Nghệ

So sánh máy kích điện và máy phát điện

So sánh máy kích điện và máy phát điện

Máy phát điện hay máy kích điện đều có những ưu và nhược điểm của nó, cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và thói quen sinh hoạt của từng hộ gia đình mà lựa chọn cho phù hợp. Có thể tóm tắt ưu nhược điểm của hai loại máy này  như sau: 

Xem thêm >

Bộ lưu điện là gì? Khái niệm, nguyên lí hoạt động, phân loại

Có rất nhiều thắc mắc về bộ lưu điện. Chúng được định nghĩa ra sao, chúng hoạt động như thế nào, có những loại nào và vì sao chúng ta lại sử dụng chúng? Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn đi giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Xem thêm >

Cấu tạo cơ bản về bộ lưu điện UPS

 UPS hay thường gọi là bộ lưu điện, các loại UPS thông dụng hiện nay thường được chia làm ba loại chính theo nguyên lý hoạt động của chúng: UPS offline, UPS offline công nghệ Line interactive và UPS online

Xem thêm >

So sánh UPS Online và UPS Offline

Hiện trên thị trường đang hình thành một số dòng UPS như UPS Online, UPS Offline, UPS Line Interactive. Và trong số đó nhiều khách hàng thường phân vân giữa 02 dòng UPS Online và UPS Offline, bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt được sự khác nhau giữa chúng.

Xem thêm >

Sự khác nhau giữa Quá Tải (Overload) và Ngắn Mạch (Short Circuit)

Trong lĩnh vực Điện dân dụng hay Điện công nghiệp, ít nhiều bạn cũng từng nghe nhắc đến hai cụm từ "Ngắn mạch" và "Quá tải", đây là các sự cố về điện mà bạn nên biết để có những lựa chọn chính xác trong quá trình triển khai lắp đặt, cũng như đưa ra những quyết định xử lý kịp thời trong các trường hợp khẩn cấp. Ở đây, chúng tôi sẽ trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất để giúp bạn hiểu rõ 02 khái niệm này.

Xem thêm >

Bô Lưu Điện UPS , Bộ lưu trữ điện UPS,Bộ lưu điện, Bộ lưu trữ điện,Bo luu dien, Bo luu dien UPS, bo luu tru dien.